| Sovereign Ad ญี่ปุ่น เอเชีย และระดับโลก ตัวแทนวางแผนงาน/ซื้อสื่อโฆษณานอกอาคารสถานที่ |
thailand airport advertising agency

| บริษัทโฆษณาในเอเชีย | การวางแผนซื้อสื่อโฆษณาในเอเชีย | ตัวแทนสื่อโฆษณานอกอาคารสถานที่ในเอเชีย |

 


Sovereign Ad มีผู้ชำนาญการไว้คอยให้บริการท่านด้านการวางแผนงาน/การจัดซื้อสื่อโฆษณานอกอาคารสถานที่ เวลาที่ท่าน ต้องการเจาะตลาดเฉพาะ และเป็นแหล่งรวมของสื่อโฆษณาระดับโลก เรามีความชำนาญด้านการผลิตสื่อสื่อนอกอาคารสถานที่สำหรับเอเชีย (โดยเฉพาะญี่ปุ่น) ทั้ง 50 มลรัฐในอเมริกา และนอกเหนือจากนี้อีก 55 ประเทศ อีกทั้งยังมีสื่อโฆษณาภา� �ในอาคารไว้คอยให้บริการทั่วโลกในราคาพิเศษเช่นกัน
ติดต่อเรา แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับตลาดและประเภทของสื่อโฆษณาที่ท่านต้องการ จากนั้นปล่อยให้ทีมเครือข่ายของเราได้ทำหน้าที่บริการท่านในรูปแบบที่กว้างไกล และครอบคลุม

มาใหม่- เราขอนำเสนอสิ่งพิมพ์และสื่อโฆษณารูปแบบใหม่ครอบคลุมทั่วเอเชีย รวมถึงสาธารณรัฐประชาชนจีนและประเทศเกาหลีเกี่ยวกับสื่อนอกอาคารสถานที่ "สื่อนอกอาคารสถานที่"


ป้่ายโฆษณา สื่อโฆษณาประเภทนี้มักเป็นที่นิยม ทั้งดีต่อการรับชมแบบหมุนเวียนและอัตราค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นต่อการเยี่ยมชม เราไม่สามารถที่จะ"หยุด"ป้ายโฆษณาเหล่านี้ได้ ไม่เหมือนกับการดูทีวี/ฟังวิทยุที่สามารถปิดได้ระหว่างที่มีโฆษณาคั่นรายการ ดังนั้น สื่อโฆษณาในรูปแบบนี้จึงมักจะเป็นที่สังเกตุเห็นได้โดยสาธารณชนที่อยู่ภายนอกอา� ��าร

ป้ายดิจิตอลวีดีโอ Sovereign Ad มีเครือข่ายที่กว้างขวาง (ในประเทศญี่ปุ่น) ด้านป้ายวีดีโอภาพเคลื่อนไหว เช่นเดียวกันกับในประเทศสหรัฐอเมริกา และในตลาดระดับสากลบางแห่ง ป้ายวีดีโอของเรามีแคมเปญโฆษณาทั้งรูปแบบเดี่ยวๆ หรือรูปแบบผสมทั้งแบบที่เป็น “สิ่งพิมพ์” หรือ “ทีวี” รูปแบบสื่อโฆษณานอกอาคารที่ทันสมัยแบบนี้มักจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าการ� �ฆษณาแบบทั่วๆ ไป แต่กระนั้น แคมเปญของป้ายวีดีโอต่างๆ สามารถนำไปใช้จัดแสดงได้ในช่วงเระยะวลาสั้นๆ เมื่อเปรียบเทียบกับป้ายโฆษณาทั่วไปหรือป้ายโฆษณาบนผนังซึ่งปกติแล้วมักจะต้องมีระยะเวลารอคอย/ช่วงเวลาที่ติดได้บนผนัง/รอป้ายทดแทน ซึ่งกรณีเหล่านี้จะไม่มีเกิดขึ้นกับการใช้ป้ายวีดีโอ สำหรับแคมเปญโฆษณาที่ต้องการใช้งานและมีระยะเวลาในการเตรียมตัวน้อ� �� ป้ายวีดีโอถือเป็นทางออกที่ใช่เลย


รถประจำทางด่วนพิเศษ & โฆษณาบนรถไฟ ศาลาสำหรับพักผู้โดยสารรถประจำทาง สื่อโฆษณาในรูปแบบนี้มีราคาที่ไม่สูงและดีมากสำหรับแคมเปญโฆษณาที่ใช้ในเวลาระยะสั้น สามารถสังเกตุเห็นได้ทั้งคนเดินถนน คนขับรถ และผู้คนบนท้องถนนทั่วๆ ไป

สถานีรถประจำทาง สถานีรถไฟ เป้าหมายคือผู้โดยสารตามสถานีต่างๆ หรือภายในตู้ขบวนรถ หรืออาจจะเป็นสถานที่เฉพาะภายในเมือง

สนามบิน เป้าหมายคือผู้โดยสารที่กำลังเดินทางเข้า หรือเดินทางออกจากสนามบินตามเมืองเป้าหมายของท่าน เรามักจะสังเกตุเห็นสื่อโฆษณาได้ตามบริเวณทางเดินเข้าหรือทางเดินออกของสนามบิน และบริเวณก่อนหรือหลังจุดตรวจหนังสือเดินทาง

แท็กซี่ ป้ายโฆษณาเคลื่อนที่และป้ายโฆษณาติดด้านข้างรถบรรทุก เป็นการโฆษณาที่คุ้มค่าใช้จ่าย และสามารถนำไปใช้เหมือนกับป้ายโฆษณาตามผนังหรือป้ายโฆษณาทั่วไปที่ไม่ต้องมีตลาดตายตัวหรือโฆษณาในตลาดที่มีราคาแพง เป็นการตอบโจทย์ในเรื่องของข้อได้เปรียบกับการทำโฆษณาติดด้านข้างรถบรรทุก และเหตุผลที่ท่านจะสามารถแทรกซึมโฆษณาเข้าถึงทุกๆ ช ่องทางการตลาดโดยไม่สามารถปฏิเสธประโยชน์ของมันได้เลย

งานอีเว้นท์&งานวางแผน งานอีเว้นท์ตามสถานที่ที่เป็นจุดยุทธศาสตร์ถือเป็นการติดต่อโดยตรงกับผู้คน เป็นการสื่อถึงข้อความหรือผลิตภัณฑ์ในรูปแบบที่ชัดเจน ซึ่งไม่เหมือนกับสื่อนอกอาคารสถานที่ทั่วๆ ไป ตรงที่มันทำให้ผูุ้คนสามารถสัมผัส มองดูหรือจับต้องสินค้า/บริการ ฯลฯ ได้
เราสามารถเปลี่ยนช่องว่างเพียงเล็กน้อยให้กลายเป็นสถานที่ชุมนุมที่เปี่ยมไปด้วยความน่าสนใจ และความน่าตื่นตาตื่นใจให้กับผู้คนที่ได้เดินทางผ่านไปมา
เราสามารถจัดทำตัวอย่าง โบรชัวร์ ส่วนงานจัดแสดง จอวีดีโอ เพลงและอื่นๆ เราจะทำการค้นคว้าจนกว่าจะได้สถานที่ที่ดีสุดเพื่อจัดแสดงงานอีเว้นท์ของท่าน
นอกเหนือจากนี้ เราสามารถวางแผนการจัดงานอีเว้นท์ที่มีความเป็นส่วนตัวเพื่อเพิ่มผลประโยชน์ทางธุรกิจสำหรับลูกค้า

รูปแบบของการออกแบบ เราจะทำงานร่วมกับท่านในการออกแบบวอลล์ ป้ายโฆษณา วีดีโอ แท็กซี่หรือการโฆษณาแบบเคลื่อนที่เพื่อให้เหมาะสมกับการเจาะตลาดของท่านที่สุด เราไม่ได้ออกแบบโฆษณาแค่เพียงตามหลักกลยุทธ์ทางการโฆษณาเท่านั้น แต่ภาพที่ได้รับชมจะยังคงตราตรึงให้ผู้คนเหลียวหลังหันกลับมามองและรับรู้ถึงความหมายที่มีต่อพวกเขาได้ โฆษณาที่ม� �ประสิทธิภาพจะกระตุ้นพลังความรู้สึกของคนที่ได้รับชม และความรู้สึกเหล่านั้นคือแรงผลักดันให้เกิดการซื้อขาย

เราสนับสนุนให้ท่านเลือกใช้บริการการออกแบบป้ายโฆษณจากผู้ที่มีประสบการณ์ เนื่องจากสื่อประเภทนี้เป็นอะไรที่มีความพิเศษและจำเป็นต้องใช้ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพราะท่านมีเวลาอยู่แค่เพียง 6 วินาทีในการสื่อความหมายผ่านคำพูด 6 คำกับเวลาเพียง 6 วินาทีเท่านั้น


สิ่งพิมพ์แบบดิจิตอล สิ่งพิมพ์แบบดิจิตอลมีราคา 0.95 เหรียญสหรัฐ (พร้อมชุดติดตั้ง รวมค่าจัดส่งภายใน 48 มลรัฐ) ต่อตารางฟุต สามารถจัดส่งได้ทั่วโลก สามารถสอบถามได้

 


| ค่าธรรมเนียมบริษัทสำหรับสื่อนอกอาคารสถานที่ |
ราคาตำ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น


เลือกที่จะใช้บริการจากบริษัทของเราเพื่อเป็นผู้ชำนาญการด้านการซื้อสื่อโฆษณาทั่วโลก:

  • 8.5% สำหรับรูปบริษัท
  • 14% สำหรับที่ไม่ใช่รูปบริษัท
  • 9% สำหรับสื่อโฆษณาภายในอาคาร
  • 10% สำหรับโฆษณาออนไลน์ วิทยุ นิตยสาร ทีวี หนังสือพิมพ์
  • สื่อโฆษณาบางประเภทจะไม่มี/ลดค่าธรรมเนียม ขึ้นอยู่กับว่าซื้อกับผู้ขายที่ไหน[สอบถามเพื่อหาคำตอบเกี่ยวกับการลดค่าธรรมเนียมสื่อโฆษณาประเภทนี้]
  • ค่าธรรมเนียมจะคำนวณราคาจากสื่อนอกอาคารสถานที่ ค่าพิมพ์ ค่าติดตั้ง และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้อสื่อโฆษณา
  • ารให้คำปรึกษาการวางแผนงานสื่อนอกอาคารสถานที่ 40,000 เยนสำหรับชั่วโมงแรก 28,000 เยนสำหรับชั่วโมงที่สอง และ 20,000 เยนสำหรับทุกๆ ชั่วโมงถัดจากนั้น (ขั้นต่ำ 1 ชั่วโมง ราคานี้สำหรับบริการที่กระทำภายในสำนักงานของเรา กระทำทางโทรศัพท์หรือทางลายลักษณ์อักษร สำหรับการให้คำปรึกษาภายในเมืองหรือภายในประเทศของท่าน กรุณาสอบถาม)

 


เกี่ยวกับบริษัทโฆษณาในประเทศญี่ปุ่น

ท่านกำลังประสบปัญหาหรือเจออุปสรรคในการซื้อสื่อประเภทต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่นหรือไม่

Sovereign ทำให้มันเกิดขึ้นได้

อ่านรายละเอียดที่นี่ ว่าบริษัทโฆษณาในประเทศญี่ปุ่นทำงานกันอย่างไร